Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

KDDI và Docomo phát hành kính thông minh “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản – Top1Japan

KDDI và Docomo phát hành kính thông minh “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản – Top1Japan
kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air tại Nhật Bản(Image: au5G)

Công ty phát triển công nghệ thực tế tăng cường (AR) Nreal đã thông báo vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 rằng họ sẽ phát hành mẫu kính AR mới nhất có tên “Nreal Air” đầu tiên tại Nhật Bản thông qua hai tập đoàn viễn thông lớn Docomoau. Ngày phát hành dự kiến ​​sẽ là ngày 4 tháng 3 năm 2022, tuy nhiên hiện nay các cửa hàng online store của au và Docomo đang chấp nhận order trước.

Thông số mắt kính “Nreal Air”

Trọng lượng Khoảng 76g (không bao gồm phụ kiện)
Kích cỡ 148 mm x 52 mm x 159 mm (khi sử dụng)
148 mm x 52 mm x 60 mm (khi gấp lại)
Màn hình OLED hữu cơ
Độ phân giải (cả hai mắt) 1920 x 1080 x 2
Góc nhìn (đường chéo) 46 độ
Phương thức kết nối Cáp USB-C (Chế độ thay thế DisplayPort)
Chức năng Micrô, loa kép 3DoF
Tốc độ làm tươi Tối đa 90Hz

“Nreal Air” là một loại kính AR cho phép bạn thưởng thức các nội dung như video hay trình duyệt web bằng cách kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua cổng USB-C.

Theo Nreal, mắt kính “Nreal Air”có độ sắc nét gấp đôi so với kính VR thông thường và bạn có thể thưởng thức nội dung trên màn hình IMAX class lên đến 201 inch. “Nreal Air” có tiềm năng hiện thực hóa lối sống và phong cách làm việc mới không bị ràng buộc bởi sự khôn ngoan thông thường.

kính nreal air tại nhật bản
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Màn hình thấu kính được trang bị OLED (EL hữu cơ) có độ phân giải là 1920 x 1080 x 2. Vì ống kính có cấu trúc nhìn xuyên thấu, nên bạn có thể kiểm tra các điều kiện xung quanh ngay cả khi đeo nó.

Các thiết bị tương thích

Trên một số dòng điện thoại Android tương thích, bạn có thể sử dụng thêm chức năng đa nhiệm “MR Space” hiển thị đồng thời nhiều nội dung trong không gian 3D ảo bằng ứng dụng giao diện 3D “Nebula”. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện đa nhiệm, chẳng hạn như tương tác với bạn bè khi xem nội dung video trên màn hình lớn.

kính nreal air tại nhật
Mắt kính Nreal Air(Image: au5G)

Mặc dù “Nreal Air” không tương thích với các thiết bị iOS, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức phản chiếu Mirroring từ các thiết bị iOS bằng cách sử dụng phụ kiện tùy chọn “Nreal Streaming Box”. Nếu bạn kết nối thiết bị iOS của mình với “Nreal Streaming Box” qua Wi-Fi, bạn sẽ có thể phản chiếu Mirroring màn hình điện thoại thông minh của mình với “Nreal Air” bằng chức năng Screencast. 

Giá mắt kính “Nreal Air” ở Nhật Bản

Kể từ ngày 14 tháng 2, cả hai công ty KDDI và Docomo đã cho phép khách hàng đặt trước tại cửa hàng trực tuyến của họ. Giá mắt kính “Nreal Air” tại Docomo Shop là  39,800 yên(khoảng 7,900,000 VN) và giá tại của hàng au online Shop là 39,799 yên rẻ hơn 1 yên so với  Docomo.

Ngoài ra phụ kiện kết nối đi kèm Nreal Streaming Box dành cho các thiết bị iOS cũng được bày bán đồng giá 9,900 yên(khoảng 1,950,000 VND) tại cả hai cửa hàng của au và Docomo.


TOP29 - Top1Japan - No1Japan
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart